Hydrocellusion (ไฮโดรเซลลูชั่น) สเปรย์น้ำพลังงานทองคำนาโน หน้าเด้ง ยกกระชับ ใน 3 นาที มีสินค้าให้ทดลอง เรากล้าท้าพิสูจน์, โทรมาคุยกันก่อนซิจ๊ะ

ลงโฆษณาฟรี เปิดร้านฟรี โพสฟรี หมวดสินค้า สินค้าใหม่ สินค้ามือสอง ร้านค้าใหม่ ร้านค้ายอดนิยมHydrocellusion (ไฮโดรเซลลูชั่น) สเปรย์น้ำพลังงานทองคำนาโน หน้าเด้ง ยกกระชับ ใน 3 นาที มีสินค้าให้ทดลอง เรากล้าท้าพิสูจน์, โทรมาคุยกันก่อนซิจ๊ะ

ประกาศหมดอายุ สินค้านี้อาจถูกขายแล้ว
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ / รุ่น : Hydrocellusion / Hydrocellusion
ราคา : 1,200
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 7 ก.ย. 2555
วันที่ประกาศ : 7 ก.ย. 2555
ชื่อผู้ประกาศ : คุณโอ๋
E-Mail : 
โทรศัพท์มือถือ : 0818138050
ที่อยู่ : จตุจักร
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
เข้าชม : 1,374 ครั้ง
 
Hydrocellusion (ไฮโดรเซลลูชั่น) สเปรย์น้ำพลังงานทองคำนาโน หน้าเด้ง ยกกระชับ ใน 3 นาที มีสินค้าให้ทดลอง เรากล้าท้าพิสูจน์, โทรมาคุยกันก่อนซิจ๊ะHydrocellusion สเปรย์น้ำพลังงานทองคำ หน้าเด้งยกกระชับใน 3 นาที

Hydrocellusion by Easybiznet

Hydrocellusion (ไฮโดรเซลลูชั่น) สเปรย์น้ำพลังงานนาโน หน้าเด้ง ยกกระชับ ใน 3 นาที มีสินค้าให้ทดลอง เรากล้าท้าพิสูจน์, หน้าขาวใส ไร้สิว กระจ่าง มีออร่า ใน 1 สัปดาห์ โทรมาคุยกันก่อนซิจ๊ะ

Hydrocellusion พลัง 3 ประสานเพื่อการดูแลผิวให้แข็งแรง

1. Hydrocellusion ประกอบด้วยศาสตร์แห่งพลังอัญมณี จากธรรมชาติโดย SOL ค้นพบการนำเอาคุณลักษณะพิเศษของพลอยธรรมชาติ แร่ทองคำ และ แร่เงิน ที่มีคุณลักษณะอันเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของมนุษย์ ด้วยวิวัฒนาการทางวิทยาศาสตร์ที่ล้ำยุค ให้เกิดปรากฎการณ์ ปฎิกริยาในระดับอนุภาคของชีวิต คือ เซลล์

2. Hydrocellusion ผลิตด้วยนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีที่ช่วยให้บำบัดได้ถึงระดับเซลล์

3. Hydrocellusion มีพลังงาน FIR (Far Infra Red) ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานให้มีประสิทธิภาพถึงระดับเซลล์


Hydrocellusion (ไฮโดรเซลลูชั่น) สเปรย์น้ำทองคำพลังงานนาโน

Hydrocellusion พลังงาน 3 ประสานจากธรรมชาติ ผ่านนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี เพื่อเข้าถึง เซลล์ได้อย่างรวดเร็ว
1. พลอยหลากสี อัญมณี 18 ชนิด
2. อนุภาคทองคำแท้ 99.5%
3. เงิน

พลังงาน FIR (Far Infra Red) ใน Hydrocellusion

พลอยธรรมชาติมีสนามพลังงาน เป็นการสั่นสะเทือนผ่านผลึกอย่างละเอียดอ่อนและต่อเนื่อง ผลของขบวนการก่อตัวของพื้นโลก สีของพลอยเป็นการแสดงออกของโครงสร้างทางเคมีพลังงานจากพลอยมีความคงที่ และเป็นลักษณะเฉพาะตัวออกมาเป็นคลื่นความถี่ที่เข้ากันได้ดีกับสนามแม่เหล็กไฟฟ้าของโลกและมวลมนุษยชาติ

FIR เป็นพลังงานความร้อนที่แผ่ออกเป็นคลื่นช่วยทำให้ระบบการหมุนเวียนเลือดดีขึ้น ที่สำคัญช่วยในการเพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดในร่างกายของมนุษย์ซึ่งหมายถึงการเพิ่มประสิทธิภาพของภูมิคุ้มกันโรค และเพิ่มประสิทธิภาพของร่างกายในการกำจัดสารพิษออกจากเซลล์

ปกติร่างกายมนุษย์สามารถผลิตพลังงาน FIR ได้ด้วยตนเองซึ่งหากจำนวนพลังงานที่ผลิตออกมามีปริมาณเพียงพอ ก็จะทำให้ร่างกายรู้สึกแข็งแรงกระปรี้กระเปร่า และสามารถต่อสู้กับอาการเจ็บป่วยได้ หากระดับของ FIR ที่ผลิตโดยร่างกายมีน้อยเกินไปเราจะรู้สึกอ่อนแอและเจ็บป่วยง่าย และที่สำคัญจะทำให้กระบวนการเข้าสู่วัยชราเกิดเร็วขึ้น


ทองคำบริสุทธิ์ (Gold) ใน Hydrocellusion

ทองคำบริสุทธิ์ มีพลังในการบำบัด (Healing Power) เพราะคุณลักษณะของทองคำบริสุทธิ์ คือจะไม่ทำปฎิกริยากับสารเคมีใดๆ แม้แต่กรดรุนแรง อีกทั้งมีความทนทานสูงต่อการตอบสนองกับธาตุอื่นๆ ยากต่อการที่จะรวมตัวกับออกซิเจนจึงไม่เกิดการขึ้นสนิม

ทองคำบริสุทธิ์ จึงสามารถป้องกันมลภาวะที่จะมาทำร้ายผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งอนุภาคของทองคำนาโน ยังมีความามารถในการเพิ่มความสว่าง เปล่งปลั่งให้ผิวพรรณอีกด้วย

ด้วยอนุภาคของทองคำ ซึ่งมีขนาดเล็กมากระดับนาโนที่ลอยตัวอยู่ในลักษณะของสารละลายในน้ำกลั่น ทำให้สามารถแทรกซึมลึกเข้าสู่เยื่อหุ้มเซลล์ของเซลล์ผิวได้ พร้อมด้วยส่วนผสมอื่นๆที่มีอนุภาคนาโนเป็นองค์ประกอบ จึงทำให้เกิดประสิทธิผลได้อย่างสูงสุด และยังทำงานร่วมกันกับคุณสมบัติของทองคำเพื่อเอื้ออำนวยการบรรเทาอาการทั้งหลายเกี่ยวกับสุภาพผิว

สารละลายของอนุภาคทองคำนาโนถูกนำมาใช้ในการรักษาปัญหาโรคผิวหนัง เช่น กลาก การติดเชื้อรา ผื่นคัน และ บาดแผล ผิวไหม้ อีกทั้งยังนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ต่อต้านความแก่ชรา เนื่องจากทองคำช่วยทำให้เกิดเซลล์ใหม่ ช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิว ช่วยปรับปรุงและคืนภาพความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ

คอลลาเจน คือ โปรตีนที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้เองตามธรรมชาติ ซึ่งการสร้างนี้จะลดและหยุดลงเมื่ออายุเพิ่มขึ้นการผนวกรวมกันองอนุภาคทองคำนาโน และส่วนผสมเครื่องสำอางที่มีคอลลาเจนจะช่วยให้ร่างกายสามารถฟื้นฟูซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียได้และช่วยคงสภาพผิวให้อ่อนเยาว์ได้ยาวนานขึ้นเพราะสามารถแทรกซึมลึกถึงเยื่อหุ้มเซลล์ได้ดีนั่นเอง

คุณลักษณะที่สำคัญของอนุภาคทองคำนาโนกับการดูแลผิวพรรณ
Ø ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระ
Ø เพิ่มความแข็งแรงของเส้นใยเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง
Ø เร่งระบบการหมุนเวียนโลหิต
Ø ช่วยลำเลียง และนำส่วนผสม ซึมเข้าสู่เยื่อหุ้มเซลล์ผิว
Ø ช่วยฆ่าเชื้อ และต้านการอักเสบ
Ø ลดริ้วรอย และรอยเหี่ยวย่น
Ø ฟื้นฟูความกระชับ และยืดหยุ่นของผิว
Ø เพิ่มพลังให้ระบบเผาผลาญอาหารของผิว
Ø ช่วยการดูดซึมคอลลาเจนกับสารอาหารที่สำคัญเข้าสู่ผิว
Ø กำจัดสารพิษที่สะสมในรูขุมขน
Ø เร่งกระบวนการการซ่อมแซมเนื้อเยื่อผิวที่เสียหาย
Ø กำจัดจุดด่างดำที่เกิดจากแสงอาทิตย์ และจากสาเหตุอื่นๆ
Ø ลดอาการบวม ถุงใต้ตา
Ø รักษาความชุ่มชื้นของผิว
Ø ยืดอายุเซลล์
แร่เงิน (Silver) ใน Hydrocellusion

แร่เงิน มีคุณประโยชน์ในการฆ่าเชื้อโรค (Killing Power) ได้รับการรับรองจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา ปี ค.ศ.1920 ให้ใช้เป็นตัวฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ถึง 650 ชนิด

การทำงานของนาโนซิลเวอร์ในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย

ขนาดของอนุภาคนาโนของ Silver อยู่ที่ 50-200 nm. ซึ่งมีพื้นที่ผิวจำเพาะที่เพิ่มผิวสัมผัสกับเชื้ออย่างมหาศาลเป็นปัจจัยสำคัญในการฆ่าเชื้อโรคทั้งแบคทีเรียและไวรัสแบคทีเรียบางชนิดก่อให้เกิดความเสียหายต่อแหล่งผลิตเซลล์ต้นกำเนิด (Stem Cell) ของผิวซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิว

Hydrocellusion (ไฮโดรเซลลูชั่น) สเปรย์น้ำพลังงานนาโน หน้าเด้ง ยกกระชับ ใน 3 นาที มีสินค้าให้ทดลอง เรากล้าท้าพิสูจน์, หน้าขาวใส ไร้สิว กระจ่าง มีออร่า ใน 1 สัปดาห์ โทรมาคุยกันก่อนซิจ๊ะ

Hydrocellusion ขนาด 200ml. ราคาปกติ 1,500 บาท พิเศษ 1,200 บาท
Hydrocellusion ขนาด 60ml. ราคาปกติ 625 บาท พิเศษ 500 บาท


Hydrocellusion by Easybiznet
คุณโอ๋ โทร 081 813 8050
easybiznet.hydronano@gmail.com


เว็บไซต์ http://easybiznet.lnwshop.com

IP : 110.169.176.xx
ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์

ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก

นัดเจอกันแล้วชำระ

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
นัดเจอเพื่อมารับสินค้า

เจ้าของประกาศ
ลบ : ลบ
อัพเดทประกาศ : อัพเดท (ประกาศของท่าน จะแสดงอยู่ด้านบนประกาศอื่นๆ)
แก้ไขข้อความ : แก้ไขข้อความประกาศ (เจ้าของประกาศเท่านั้น)
แก้ไขรูป : แก้ไขรูป (เจ้าของประกาศเท่านั้น)

รถชาลี , ธนบัตรเก่า , ปืน.22มือสอง , กรงสุนัขมือสอง , ขายปืน.38 , ถักผ้าปูโต๊ะ , ขาย.22 ยาว , ขายปืนพร้อมทะเบียน , พับเงินเป็นดอกไม้ , ชุดทํางานสวย , ครีมทาหัวนม , จิกเศรษฐี , ผ้าห่มแมนยู , รองเท้า crocs , โรงเพาะเห็ดนางฟ้า

แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน


เว็บไซต์ NineMarket.Com เป็นเพียงสื่อกลางสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อขายสินค้าเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดกับการซื้อขายสินค้า
การติดต่อซื้อขายสินค้าจะเป็นการติดต่อโดยตรงระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย ดังนั้นทางทีมงาน NineMarket.Com จึงไม่อาจรับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ทั้งทางตรงทางอ้อม

ซื้อ-ขาย  ลงโฆษณาฟรี , ลงประกาศฟรี , รถมือสอง , โทรศัพท์มือถือ , คอมพิวเตอร์ , กล้อง , บ้านมือสอง , เสื้อผ้าวัยรุ่น , หนังสือมือสอง , โฆษณาแบนเนอร์ , เสื้อผ้าคนอ้วน
อื่นๆ  เคสไอโฟน6 , งาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , หางาน
© Copyright 2010-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์
 

Hydrocellusion (ไฮโดรเซลลูชั่น) สเปรย์น้ำพลังงานทองคำนาโน หน้าเด้ง ยกกระชับ ใน 3 นาที มีสินค้าให้ทดลอง เรากล้าท้าพิสูจน์, โทรมาคุยกันก่อนซิจ๊ะ