พระโชว์...........รูปหล่อหลวงพ่ออู๊ด วัดหัถสารเกษตร ปทุมธานี รุ่นแรก

ลงโฆษณาฟรี เปิดร้านฟรี โพสฟรี หมวดสินค้า สินค้าใหม่ สินค้ามือสอง ร้านค้าใหม่ ร้านค้ายอดนิยมพระโชว์...........รูปหล่อหลวงพ่ออู๊ด วัดหัถสารเกษตร ปทุมธานี รุ่นแรก

ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้ามือสอง
ยี่ห้อ / รุ่น : พระโชว์...........รูปหล่อหลวงพ่ออู๊ด วัดหัถสารเกษตร ปทุมธานี รุ่นแรก / พระโชว์...........รูปหล่อหลวงพ่ออู๊ด วัดหัถสารเกษตร ปทุมธานี รุ่นแรก
ราคา : 99,999
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 7 พ.ค. 2555
วันที่ประกาศ : 8 ส.ค. 2552
ชื่อผู้ประกาศ : nextspeeds
E-Mail : 
เบอร์โทรศัพท์ : 0816404457
โทรศัพท์มือถือ : 081-1737421
ที่อยู่ : ฝั่งธน
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
การติดต่ออื่นๆ : e-mail, TEL
เข้าชม : 6,767 ครั้ง
 
พระโชว์...........รูปหล่อหลวงพ่ออู๊ด วัดหัถสารเกษตร ปทุมธานี รุ่นแรกพระโชว์...........รูปหล่อหลวงพ่ออู๊ด นารโท วัดหัตถสารเกษตร จ.ปทุมธานี

(หลวงพ่ออู๊ด นารโท) วัดหัตถสารเกษตร จ.ปทุมธานี หนึ่งในศิษย์ผู้ได้รับการสืบทอดวิชามาจากหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ ท่านเป็นพระที่ชอบอยู่อย่างเงียบๆ เลยไม่ค่อยมีใครนำประวัติมาเผยแพร่ซักเท่าไหร่..จะทราบกันก็แต่เพียงหมู่ศิษย์ที่ใกล้ชิดและคนในพื้นที่..วัตถุมงคลของหลวงพ่อมีประสบการณ์สูงในด้านแคล้วคลาด นิรันตราย เป็นที่ทราบกันดีของคนอำเภอคลองหลวง จ.ปทุมฯ และละแวกใกล้เคียง

หลวงพ่ออู๊ดเป็นศิษย์รุ่นใหญ่ของหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติการาม จ.อยุธยา ซึ่งมีศักดิ์เป็นศิษย์รุ่นพี่ของหลวงพ่ออั้น วัดพระญาติการาม ประวัติของหลวงพ่ออู๊ดไม่ค่อยจะได้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปนัก เพราะท่านเป็นพระที่ไม่ชอบอวดตัว คนส่วนใหญ่ถ้าพูดถึงศิษย์หลวงพ่อกลั่น มักจะนึกถึงหลวงปู่สี วัดสะแก หลวงปู่ใหญ่ วัดสะแก หลวงพ่อคอน วัดชัยพฤกมาลา แต่ลองมาฟังสิ่งที่ผมจะเล่าถึงในวันสุดท้าย ณ สำนักหลวงพ่อกลั่น ของหลวงพ่ออู๊ด วันนั้นในตอนบ่ายหลวงพ่อกลั่น เรียกหลวงพ่ออู๊ดเข้าไปหาแล้วบอกว่า “ท่านอู๊ดวิชาที่ผมมีอยู่ผมได้สอนท่านไปจนหมดไส้หมดพุงแล้ว ถ้าคุณอยากจะก้าวหน้าต่อไปในเพศบรรพชิต คุณคงต้องหาที่ศึกษาเพิ่มเติมแล้วล่ะ” หลวงพ่ออู๊ดจึงถามหลวงพ่อกลั่นว่า “หลวงพ่อครับ แล้วจะให้กระผมไปศึกษาต่อที่ไหนดีล่ะครับ ช่วยแนะนำผมด้วยครับ” หลวงพ่อกลั่นจึงตอบว่า “ถ้าต้องการศึกษาต่อคงต้องไปหาหลวงพ่อหนู วัดชีปะขาวแล้วล่ะ(จ.อยุธยา) เดี๋ยวผมจะเขียนจดหมายฝากตัวคุณไปให้หลวงพ่อหนูด้วย” หลังจากนั้นหลวงพ่ออู๊ดก็ได้ออกจากสำนักของหลวงพ่อกลั่นพร้อมกับจดหมายฝากตัวที่หลวงพ่อกลั่นเขียนไว้ให้ เดินทางมุ่งหน้าสู่วัดชีปะขาวโดยลำพัง เมื่อถึงวัดชีปะขาวแล้วจึงนำจดหมายฝากตัวนี้ถวายให้หลวงพ่อหนูอ่าน เมื่อหลวงพ่อหนูอ่านแล้วก็ถามหลวงพ่ออู๊ดว่า “คุณอยู่อารามไหนกัน” หลวงพ่ออู๊ดตอบว่า “เกล้ากระผมอยู่วัดหัตถสารจังหวัดประทุมธานีครับ” หลวงพ่อหนูก็ถามต่อไปอีกว่า “อ้าว! แล้วจะอยู่เรียนวิชากันอย่างไร” หลวงพ่ออู๊ดตอบว่า “ผมจะเดินทางไปๆมาๆ เพื่อมาขอศึกษาต่อครับ” หลวงพ่อหนูตอบว่า “เอ้อ อย่างนั้นไม่ต้องลำบากหรอก เดี๋ยวข้าจะไปหาเอ็งเอง ที่วัดของเอ็งมีต้นโพธิ์ใหญ่อยู่หนึ่งต้นใช่มั้ย” หลวงพ่ออู๊ดตอบว่า “ใช่ครับหลวงปู่” หลวงพ่อหนูจึงตอบว่า “เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน ถ้าเอ็งไม่เข้าใจหรือติดขัดในวิชาใดๆ เอ็งไปรอข้าที่ต้นโพธิ์ใหญ่ พร้มกับจุดธูป 9 ดอก รำลึกถึงข้า ช้าจะไปหาเอ็งเอง” ท่านผู้อ่านครับเหมือนนิยายมั้ย แต่ฟังก่อนครับหลวงพ่ออู๊ดได้ต่อวิชาต่างๆจากหลวงปู่หนู วัดชีปะขาวจนจบคัมภีร์พระเวท ณ ที่ใต้ต้นโพธิ์ใหญ่วัดหัตถสารนั้นเอง หลวงพ่อเล่าให้ผมฟังแบบนี้ ผมก็ไม่กล้าถามท่านต่อแล้วครับเพราะผมรู้ดีว่าพระเกจิอาจารย์รุ่นเก่าท่านมักจะสำเร็จวิชาย่นระยะทางโดยอาศัยพลังแห่งธาตุเป็นหลัก ซึ่งเราก็อาจจะหาอ่านได้ในนิตยสารพระเกจิต่างๆมากมาย ยกตัวอย่างเช่น หลวงพ่อปาน หลวงพ่อจง หลวงพ่อเดิม ฯลฯ

เว็บไซต์ http://91759b.ninemarket.com/

IP : 125.24.111.1xx
ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์

ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก : จักรพันธ์ 155-203827-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ถนนวิทยุ ออลชีชัน กทม.

นัดเจอกันแล้วชำระ

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
นัดเจอเพื่อมารับสินค้า : จักรพันธ์ 155-203827-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ถนนวิทยุ ออลชีชัน กทม.

รับสินค้าที่บ้านหรือทำงาน : จักรพันธ์ 155-203827-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ถนนวิทยุ ออลชีชัน กทม.

ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลัง : จักรพันธ์ 155-203827-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ถนนวิทยุ ออลชีชัน กทม.

การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ : จักรพันธ์ 155-203827-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ถนนวิทยุ ออลชีชัน กทม.

เจ้าของประกาศ
ลบ : ลบ
อัพเดทประกาศ : อัพเดท (ประกาศของท่าน จะแสดงอยู่ด้านบนประกาศอื่นๆ)
แก้ไขข้อความ : แก้ไขข้อความประกาศ (เจ้าของประกาศเท่านั้น)
แก้ไขรูป : แก้ไขรูป (เจ้าของประกาศเท่านั้น)

หมอนโครเชต์ , ธนบัตรเก่า , ราคาปืนลูกซองยาว , ลูกปืน .45 , รูปแบบพานไหว้ครู , แฟชั่นสำหรับคนอ้วน , เรือประมงบังคับ , steed มือสอง , พระกําแพงเม็ดขนุน , ลูกกรดมือสอง , รถ ชาลี , กรอบรูปเมนูอาหาร , .38 เถื่อน , หลวงพ่อวัดไร่ขิง , ขายนกแก้วโม่ง

แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน


เว็บไซต์ NineMarket.Com เป็นเพียงสื่อกลางสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อขายสินค้าเท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดกับการซื้อขายสินค้า
การติดต่อซื้อขายสินค้าจะเป็นการติดต่อโดยตรงระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย ดังนั้นทางทีมงาน NineMarket.Com จึงไม่อาจรับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ทั้งทางตรงทางอ้อม

ซื้อ-ขาย  ลงโฆษณาฟรี , ลงประกาศฟรี , รถมือสอง , โทรศัพท์มือถือ , คอมพิวเตอร์ , กล้อง , บ้านมือสอง , เสื้อผ้าวัยรุ่น , หนังสือมือสอง , โฆษณาแบนเนอร์ , เสื้อผ้าคนอ้วน
อื่นๆ  เคสไอโฟน6 , งาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , หางาน
© Copyright 2010-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์
 

พระโชว์...........รูปหล่อหลวงพ่ออู๊ด วัดหัถสารเกษตร ปทุมธานี รุ่นแรก